CTCP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG VIỆT NAM
Tâm huyết trong từng nét vẽ, bền đẹp cho mọi công trình
Tải hồ sơ năng lực

Thông tin tuyển dụng: Tuyển 01 Kiến trúc sư,

Công ty Cổ phần Tưvấn đầu tư và Thiết kế Xây dựng Việt Nam (CDC) đang hoạt động mạnh mẽ trên hầuhết các lĩnh vực về tư vấn xây dựng. Sự phát triển không ngừng đã đưa CDC trởthành doanh nghiệp tư vấn Hạng I và là đơn vị thứ 2 trong ngành xây dựng được tổchức Quốc tế cấp chứng chỉ cho Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001 : 2000.


Với đội nhũ gần 300 cán bộ, nhân viên của CDC bao gồm các nhà tư vấn, thiết kế và các chuyên gia có kinh nghiệm đang làm việctrong Nước và Quốc tế với chuyên môn ngành nghề đa dạng, hoạt động trên tất cảcác lĩnh vực xây dựng : Các công trình dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thuỷ lợi, Hạ tầng kỹ thuật và Môi trường, v.v….


Thương hiệu CDC đã và đang ngày càng có uy tín và đứng vững trên thị trường Tư vấn xây dựng
(http://www.cdcjsc.vn).


Công ty CDC cần tuyển: 01 Kiến Trúc sư

Yêu cầu: 

- Tốt nghiệp hệ chính qui các trường đại học Xây dựng, đại học Kiến trúc;...

-  Bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên;

- Tối thiểu 10 năm kinh nghiệm; mức lương 10 triệu trở lên.

- Sử dụng tốt các phần mềm văn phòng: Word,Excel;

- Có khả năng làm việc theo nhóm;

- Sử dụng tiếng Anh đủ giao tiếp, đọc, hiểu (thành thạo tiếng Anh là một lợi thế). Khi tham gia phỏng vấn tiếng Anh chuyên ngành phải đạt từ 6 điểm trở lên.

Chế độ đãi ngộ:
- Các ứng viên trúng tuyển sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ: Tiền lương, tiền thưởng theo qui định của Công ty, được đóng BHXH,BHYT và hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của nhà nước. 

- Được làm việc trong môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, lành mạnh, có kỷ luật, có tính hợp tác cao, được hưởng chế độ đào tạo nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng giải quyết công việc thường xuyên và có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

- Được tham gia các khóa đào tạo ngắn và dài hạnđể nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc theo chính sách của Công tyvà Xí nghiệp.

- Được tham gia các công trình với các quy mô khác nhau trong và ngoài nước, được cơ hội cộng tác/ làm việc với các chuyên gia thuộc các Công ty tư vấn hàng đầu trên thế giới trong các dự án mà Công tyđang triển khai.

- Mức lương khởi điểm 10 triệu đồng/tháng


- Hồ sơ CV xin gửi trước ngày 30/8/2017 vào địa chỉ email: tchc@cdcjsc.vn


Chi tiết liên hệ tại website: http://cdcjsc.vn hoặc trang tin Facebook: https://www.facebook.com/cdcjsc.vn/

Ngày đăng: 03/08/2017Lượt xem: 2659
ĐỐI TÁC


Messenger