CTCP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG VIỆT NAM
Tâm huyết trong từng nét vẽ, bền đẹp cho mọi công trình
Tải hồ sơ năng lực

Bổ nhiệm PGĐ Xí nghiệp TVTK XD số 1

Sáng ngày 18/9/2018, tại phòng họp tầng 2 Công ty CDC đã diễn ra buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Xí nghiệp Tư vấn thiết kế xây dựng số 1 cho đồng chí Đồng Trung Dũng.

Tham dự buổi lễ có Ông Phạm Như Huy- TGĐ Công ty CDC, Bà Võ Thanh Hà- PTGĐ, Bà Phan Thị Thu Hiền- Trưởng phòng TCHC và toàn thể cán bộ CNV của XN Tư vấn TKXD số 1.

 
Thay mặt ban lãnh đạo công ty, TGĐ Phạm Như Huy đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc xí nghiệp 1 cho đồng chí Đồng Trung Dũng, thời hạn 5 năm kể từ ngày 04/9/2018. Phát biểu tại buổi lễ, TGĐ Phạm Như Huy hi vọng trên cương vị mới, Đ/c Đồng Trung Dũng sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt chức trách và nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của công ty.

 
Tân PGĐ XN TVTKXD số 1 Đồng Trung Dũng đã bày tỏ sự cảm ơn và hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm cũng như giúp đỡ của toàn thể ban lãnh đạo cũng như các cán bộ của XNTVTK XD số 1, hứa sẽ cố gắng hết sức mình, đem sức sáng tạo và nhiệt huyết góp phần vào sự phát triển của XN 1 nói riêng và công ty CDC nói chung.


Ngày đăng: 20/09/2018Lượt xem: 576
ĐỐI TÁC


Messenger