CTCP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG VIỆT NAM
Tâm huyết trong từng nét vẽ, bền đẹp cho mọi công trình
Tải hồ sơ năng lực

Buổi hội thảo chuyên đề ứng dụng Revit Structure trong thiết kế kết cấu dự án CTX của tập đoàn SUNGROUP

Sáng ngày 3/7/2018, Chi hội Kết cấu và Địa kỹ thuật kết hợp với phòng Quản lý kỹ thuật - Công ty CP Tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt nam (CDC) đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề ứng dụng Revit Structure trong thiết kế kết cấu dự án CTX của tập đoàn SUNGROUP

Chất lượng của hồ sơ thiết kế là mục tiêu sống còn đối với các doanh nghiệp Tư vấn thiết kế.
Hiểu rõ được điều đó, sáng ngày 3/7/2018, Chi hội Kết cấu và Địa kỹ thuật kết hợp với phòng Quản lý kỹ thuật - Công ty CP Tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt nam (CDC) đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề với các nội dung:
1. Ứng dụng Revit Structure trong thiết kế kết cấu dự án CTX của tập đoàn SUNGROUP . Đây là dự án lớn gồm 5 khối tháp cao từ 38 đến 45 tầng, 5 tầng đế và 4 tầng hầm, tổng diệm tích sàn ~400,000m2. 
2. Giới thiệu Hệ thống Bản tính và Thuyết minh kết cấu phiên bản 2.0 năm 2018. 
3. Các lỗi hay gặp cần tránh trong việc thể hiện Hồ sơ kết cấu. Buổi nói chuyện đã được các anh chị em là kỹ sư kết cấu của công ty quan tâm và tham gia đông đủ. Chị Trần Khánh Hoà một Kỹ sư Kết cấu lâu năm của công ty trong thời gian làm việc tại phòng QLKT đã tổng kết lại các lỗi đã mắc phải và trao đổi rất cởi mở, chân tình với anh em kỹ sư. Sau đây là một số hình ảnh liên quan đến buổi nói chuyện chuyên đề:

 

 
Ngày đăng: 06/07/2018Lượt xem: 321
ĐỐI TÁC


Messenger