CTCP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG VIỆT NAM
Tâm huyết trong từng nét vẽ, bền đẹp cho mọi công trình
Tải hồ sơ năng lực

Khám chữa bệnh cho CBCNV công ty CDC năm 2018

Được sử chỉ đạo của Ban Giám đốc, phòng tổ chức hành chính công ty CDC đã liên hệ và đặ lịch khám cho toàn thể Cán bộ công nhân viên vào thời điểm từ ngày 12/4/2018 đến ngày 20/4/2018 tại bệnh viện quốc tế Viet Sing tầng B1, số 83B Lý Thường Kiệt ,Hoàn Kiếm, Hà Nội. 
 Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV luôn được lãnh đạo quan tâm, tạo điều kiện tổ chức nhằm đảm bảo sức khoervaf an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.
Trong đợt khám sức khỏe năm nay, CBCNV được khám tổng thể, xét nghiệm máu... được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe kĩ lưỡng nhằm chẩn đoán chính xác sức khỏe của mỗi người.
Công ty CDC là đơn vị thực hiện nghiêm túc chế độ chính sách với người lao động, luôn chăm lo quan tâm đến từng vị trí. Bên cạnh những chế độ chính sách lương thưởng thì khám sức khỏe là hoạt động được ban lãnh đạo công ty quan tâm.
Đặc biệt với đặc thù công việc bận rộn, nhiều CBCNV có tâm lí ngại đi kiểm tra tổng thể. Hiểu được tâm lí đó Ban Giám Đốc đã chỉ đạo đăng kí cho toàn thẻ nhân viên khám chữa bệnh tại bệnh viện uy tín . Việc tổ chức thăm khám định kì vừa giúp CBCNV tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian cho CBCNV. 
 Sau đây là một số hình ảnh buổi khám sức khỏe tổng thể của CBCNV 

     
  
 
Ngày đăng: 13/04/2018Lượt xem: 307
ĐỐI TÁC


Messenger