CTCP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG VIỆT NAM
Tâm huyết trong từng nét vẽ, bền đẹp cho mọi công trình
Tải hồ sơ năng lực

Thi đấu bóng đá giữa Công ty CDC - Viện Vật liệu Xây dựng

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ, Đảng ủy Bộ Xây dựng, Công đoàn Xây dựng Việt Nam và thực hiện kế hoạch công tác năm 2017; Công đoàn cơ quan Bộ Xây dựng phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ tổ chức Hội khỏe cơ quan Bộ Xây dựng năm 2017 nhân dịp chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công đoàn Xây dựng ViệtNam (16/3/1957 - 16/3/2017); 59 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng (29/4/1958- 29/4/2017); Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Xâydựng Việt Nam, Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; Đại hội lần thứ VIII Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng và các ngày lễ trọng đại của đất nước trong năm 2017.
Chiều ngày 29/3/2017, tại Sân vận động Phòng không - không quân, số 88 Lê Trọng Tấn, TP. Hà Nội đã diễn ra trận Bóng đá nam giữa Công ty CDC - Viện Vật liệu Xây dựng. Đây là một trong những môn thi thuộc Hội khỏe Cơ quan Bộ Xây dựng Năm 2017

 
TGĐ Phạm Như Huy, P.TGĐ Trần Tuấn Anh và P.TGĐ Lý Xuân Trung. Chủ tịch công đoàn Phan Thị Thu Hiền, cùng nhiều cán bộ thuộc công ty CDC đã có mặt tại sân từ rất sớm để cổ vũ cho đội nhà.
 
 
Đội bóng đá nam CDC chụp ảnh lưu niệm trước giờ thi đấu

 
Đội bóng của Viện Vật liệu Xây dựng

Trận đấu mở màn đã diễn ra khá sôi nổi, gay cấn, các cầu thủ thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, thể hiện được tinh thần fair-play và cống hiến hết mình.  

Đội bóng công ty CDC đã xuất sắc vượt qua đội bóng của Viện Vật liệu Xây dựng với tỉ số 7-3. Cầu thủ Đỗ Nam Thanh ghi 03 bàn, Cầu thủ Ngyễn Tuấn Anh, Vũ Tiến Dũng, Vũ Xuân Tùng và Nguyễn Duy Tường mỗi người ghi 01 bàn thắng, đem lại tấm vé vào vòng trong cho đội Bóng Công ty CDC,

 

 
 

Giải đấu là cơ hội để cán bộ các đơn vị tăng cường mối giao lưu, đoàn kết cũng như tạo nên sân chơi vui khỏe, cổ vũ phong trào rèn luyện thể dục thể thao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngày đăng: 30/03/2017Lượt xem: 1807
ĐỐI TÁC


Messenger