CTCP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG VIỆT NAM
Tâm huyết trong từng nét vẽ, bền đẹp cho mọi công trình
Tải hồ sơ năng lực

Hội Thảo: Các yêu cầu thực tiễn về thẩm định, thẩm duyệt, nghiệm thu thiết kế xây dựng, phòng cháy chữa cháy và bàn giao công trình

Sáng ngày 26/11/2019, dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Công ty CDC đã tổ chức Hội thảo "Các yêu cầu thực tiễn về thẩm định, thẩm duyệt, nghiệm thu thiết kế xây dựng, phòng cháy chữa cháy và bàn giao Công trình". Hội thảo có sự tham gia thuyết trình của lãnh đạo các Cục Quản lý hoạt động XD, Cục giám định - Bộ Xây dựng, lãnh đạo Cục cảnh sát PCCC & CHCN - Bộ Công an... về những vấn đề thực tế vướng mắc trong quá trình thẩm định, thẩm duyệt, nghiệm thu và bàn giao công trình đưa vào sử dụng. Thông qua hội thảo, các khách mời đến từ các Chủ đầu tư, các Nhà thầu thi công, các Công ty tư vấn trong và ngoài nước về lĩnh vực Xây dựng đã nêu những vướng mắc, những khó khăn trong quá trình triển khai dự án để các diễn giả giải đáp và nghiên cứu điều chỉnh cho các quy định sắp ban hành trong thời gian tới.
Hội thảo đã thành công tốt đẹp, BTC xin Trân trọng cảm ơn lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo các Cục, Vụ , Văn phòng trực thuộc Bộ Xây dựng, lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC & CHCN cùng các diễn giả đã tham gia chương trình, các nhà tài trợ: Tập đoàn SIKA, Công ty thép tiền chế ATAD, Cty TELIN và Cty Toàn Thắng. Đồng thời, BTC cũng Trân trọng cảm ơn đông đảo các khách mời đã đến tham gia hội thảo. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ gặp lại quý vị trong các Hội thảo lần tới của CDC.
Một số hình ảnh buổi hội thảo: 
 
Ngày đăng: 26/11/2019Lượt xem: 3570
ĐỐI TÁCTin tức nổi bật :

Messenger