CTCP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG VIỆT NAM
Tâm huyết trong từng nét vẽ, bền đẹp cho mọi công trình
Tải hồ sơ năng lực

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị khảo sát và kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Đại học Xây dựng Miền Tây (giai đoạn 2).

Ngày 19/8/2022, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị đã trực tiếp vào khảo sát và kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Đại học Xây dựng Miền Tây (giai đoạn 2).
Đây là một dự án do Bộ Xây dựng tin tưởng giao nhiệm vụ cho Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Thiết kế Xây dựng Việt Nam (CDC) tư vấn thiết kế và Công ty CDCs là công ty con của công ty CDC có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh làm công tác tư vấn giám sát.
Trường Đại học Xây dựng Miền Tây được xây dựng tại 20B Phó Cơ Điều, phường 3, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long với tổng diện tích xây dựng 68.000m2, tổng diện tích sàn xây dựng 24.469m2 với mục tiêu đáp ứng về đào tạo nguồn lực cũng như nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và chuyển giao công nghệ sản xuất gắn liền với thực tiễn xây dựng và phát triển cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, hoàn thành nhiệm vụ được Bộ Xây dựng giao, phù hợp với quy hoạch phát triển của Ngành.
Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến công tác kiểm tra tiến độ xây dựng Trường của Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị: Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng, cây và đường
Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 4 người và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 3 người, trong nhà và văn bản cho biết '
Có thể là hình ảnh về cây và bầu trời
Có thể là hình ảnh về 1 người và đám mây


Ngày đăng: 23/08/2022Lượt xem: 395
ĐỐI TÁCTin tức nổi bật :

Messenger